Bánh in ngon Bảo Hưng

0
221

Đặt mua bánh in để thờ trên bàn thờ tổ tiên trong ngày tết ở đâu?
Làm thế nào để chọn mua loại bánh in ngon và chất lượng nhất?

banh in dat ban tho ngay tet

Bánh in ngon Bảo Hưng gửi đến quý khách lời chúc An Khang – Thịnh Vượng, lựa chọn bánh in ngon Bảo Hưng để thờ cúng tổ tiên ông bà hay làm quà tặng là một việc làm hết sức thiêng liêng và ý nghĩa trong dịp tết cổ truyền.
 
Mỗi khi Tết đến xuân về, người ta lại tặng nhau những món quà xuân đầy ý nghĩa như một lời chúc cho năm mới may mắn, nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc.
 

Sau một năm bận rộn với nhiều công việc trong cuộc sống, Tết cổ truyền chính là dịp để người Việt dành cho nhau sự quan tâm, là dịp để chúng ta ăn mừng và quay quần bên gia đình, bạn bè. Là dịp để những người con xa xứ được trở về quê hương đoàn tụ cùng gia đình.Tết cũng là dịp để người Việt bày tỏ lễ nghĩa đối với ông bà tổ tiên và những người đã khuất. Một hộp bánh in ngon Bảo Hưng đẹp và sang trọng được thờ trên bàn thờ tổ tiên trong những ngày đầu năm mới sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia đình chúng ta trong năm mới.

Cơ sở sản xuất bánh in ngon Bảo Hưng

Trong tâm thức của mọi người món quà mà họ thờ cúng trên bàn thờ tổ tiên trong những ngày đầu năm không cần phải to, phải giá trị mà quan trọng là ý nghĩa, là sự thiêng liêng là đẹp đồng nghĩa với việc gửi gắm vào đó những lời cầu chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng cho mọi người.

Cũng vì những ý nghĩa thiêng liêng ở trên Bánh in ngon Bảo Hưng mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn mẫu mã tinh tế, thiêng liêng, ý nghĩa biểu trưng khác nhau, để chúng ta truyền tải những thông điệp may mắn nhất đến với tất cả mọi người trong gia đình.

banh-in-hinh-2-con-rong-vangbanh-in-hinh-hai-con-rongSản phẩm bánh in ngon Bảo Hưng hình 2 con Rồng Phượng vàng và đỏ biểu tượng cho sự thành công và thịnh vượng trường tồn. Rồng tượng trưng cho sức mạnh của nam giới còn Phượng tượng trưng cho sự kiều diễm và vẻ đẹp nữ tính khi đặt bên cạnh rồng. Sự hiện hữu của Rồng và Phượng trên bàn thờ tổ tiên chúng ta trong những ngày đầu năm mang đến cho gia đình sức mạnh và thành công.
 banh-in-hinh-ong-thoVới sản phẩm Bánh in ngon Bảo Hưng hình ông Thọ là biểu tượng được trưng bày rất phổ biến trong các gia đình ở Việt Nam. Đây là một trong ba vị tiên Phúc – Lộc – Thọ được biết đến nhiều nhất với hình ảnh một ông già mặc áo choàng vàng, tay cầm gậy có treo một quả đào (trái đào là biểu tượng của sự bất tử) và một nậm rượu. Trường thọ, sung túc là điều mà chúng ta điều cầu mong trong những ngày đầu năm mới. 
banh-in-hinh-phat-baBánh in ngon Bảo Hung hình Phật bà Quan Âm mang ý nghĩa cầu mong Phật bà Quan Âm phù hộ độ trì cho gia đạo được tai qua nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ, vạn sự an lành, gặp nhiều may mắn…

Chăm chút bàn thờ là cách để con cháu bày tỏ lòng yêu kính và tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên, vì thế, mỗi độ năm hết, Tết đến công việc này được mọi người chú ý trước tiên ?
Thờ phụng tổ tiên là một trách nhiệm có tính cách luân lý đối với người Việt Nam, nó thể hiện cho nhu cầu được phát lộ tình cảm và niềm tin huyết thống trong môi trường gia đình.

Bạn có nhu cầu mua bánh in ngon Bảo Hưng thì đặt hàng qua các hình thức sau:

  1. Đặt hàng qua điện thoại: 0918 1668 52 – 0968 414758 (A. Phúc)
  2. Đặt hàng qua facebook tại page: https://www.facebook.com/banhinngon
  3. Đặt hàng qua Email: banhinngon@gmail.com
  4. Đặt hàng trực tiếp tại website Bánh in ngon

Quy cách đặt hàng và thanh toán như sau:
Cho dù bạn đặt hàng bằng bất kỳ phương thức nào ở trên thì gửi đến cho mình theo cú pháp sau:

  • Họ và tên người đặt hàng (VD: Châu Phúc)
  • Số lượng và loại sản phẩm (VD: 10 hộp bánh in ngon Bảo Hưng hình 2 con Rồng Phượng vàng)
  • Số điện thoại liên hệ (VD: 0968 414758)
  • Địa chỉ nhận hàng (VD: 679 Quang Trung, phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi)
  • Số tài khoản chuyển tiền (VD: 0271000985938 ngân hàng Vietcombank Quảng Ngãi)
  • Thời gian nhận hàng (VD: Ngày 25/12/2014 Âm lịch)

Hãy nhớ sau khi đặt hàng và thanh toán thì gửi cú pháp trên cho mình để mình kiểm tra và giao hàng cho bạn nhé.

TÀI KHOẢN NHẬN THANH TOÁN & THỜI GIAN GIAO HÀNG
Thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ nhận hàng hoặc chuyển khoản qua các tài khoản sau: (Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này)

1. Tên tài khoản: CHÂU QUY PHÚC
Số tài khoản : 0271000985938
Tại: Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank – Quảng Ngãi).
2. Tên tài khoản: CHÂU QUY PHÚC
Số tài khoản : 4500205164196

Tại: Ngân hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Việt Nam (Agribank – Quảng Ngãi).

Thời gian giao hàng 7 ngày kể từ ngày nhận được thanh toán của quý khách.
LIÊN HỆ ĐẶT MUA BÁNH IN NGON BẢO HƯNG ngay hôm nay?

Bình luận trên Facebook

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây