Lời ngỏ

Chào mừng các bạn đến với website http://quangngaitoday.net – Trang thông tin điện tử Quảng Ngãi Today

Trang thông tin điện tử Quảng Ngãi Today được Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Nhất Quảng xây dựng trên cơ sở kết hợp giữa nét văn hóa truyền thống độc đáo của con người và vùng đất Quảng Ngãi.

Logo Quảng Ngãi Today
Logo Quảng Ngãi Today

Mục tiêu của Quảng Ngãi Today là phát triển thương mại điện tử ở Quảng Ngãi và kết nối người đọc, người mua hàng, người bán hàng trên nền tảng văn hóa con người Quảng Ngãi. Thông qua Quảng Ngãi Today , người đọc có được những thông tin trên nhiều lĩnh vực như văn hóa, các tour du lịch, các địa chỉ ẩm thực, đặc sản Quảng Ngãi… để hiểu sâu hơn về Quảng Ngãi và hòa chung nhịp sống hàng ngày hiện hữu trên mảnh đất Núi Ấn – Sông Trà;

Tại đây người mua hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phong phú của rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và người bán hàng có cơ hội quảng bá và gia tăng doanh thu trên Quảng Ngãi Today với một khoảng chi phí tiết kiệm nhất.

Với cấu trúc hợp lý và thông tin đầy đủ, đa dạng, Quảng Ngãi Today chắc chắn sẽ mang đến các giá trị gia tăng cho mỗi một thành viên khi tham gia vào Quảng Ngãi Today thông qua các chuyên mục Ẩm thực, Du lịch, Doanh Nghiệp, Địa điểm ….

Được xây dựng bởi đội ngũ lập trình có trình độ chuyên môn, Quảng Ngãi Today có các tính năng vượt trội giúp người mua hàng và bán hàng thỏa mãn nhu cầu mua sắm và giao dịch thương mại một cách nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Trong thời gian tới, Quảng Ngãi Today sẽ không ngừng phát triển hoàn thiện để đáp ứng tối đa nhu cầu của người đọc, người tiêu dùng và các doanh nghiệp trên địa bàn nhằm góp phần phát triển kinh tế – xã hội và văn hóa – du lịch của tỉnh Quảng Ngãi.

Ban biên tập chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện website Quảng Ngãi Today để đăng ký giấy phép với Bộ thông tin truyền thông Việt Nam.

Hãy trở thành một thành viên của Quảng Ngãi Today để cảm nhận sự khác biệt trong cách phục vụ và kinh doanh trực tuyến của trang thông tin Quảng Ngãi Today.

Chúng tôi rất mong tiếp nhận nhiều nguồn tin, bài viết hữu ích từ các bạn gửi đến Ban biên tập, nhằm giúp quảng bá Quảng Ngãi đến được nhiều người hơn.

Trân trọng!